NƯỚC GIẶT HỮU CƠ FUWA 3E 3000ML

Giá bán: 235,000 đ
Giá thị trường: 250,000 đ 6%
Bảo hành:
Chọn số lượng:
- +

Sản phẩm đã xem

Chi tiết sản phẩm

1. Vì sao nên chọn nước giặt hữu cơ thay vì nước giặt thông thường?

Nếu bạn nhìn vào nhãn thành phần trên hầu hết các chất tẩy rửa, bạn sẽ nhận thấy rằng có hàng loạt các chất hoạt động bề mặt. Nguyên tố này là một tác nhân làm ướt, giúp vải thấm nước. Các chất hoạt động bề mặt có thể giải phóng benzene, một chất độc gây ung thư và rối loạn sinh sản. Ngoài ra nước giặt thông thường sẽ có thêm các chất hoạt quang nhân tạo, làm sáng trắng quần áo, đây là một chất không tốt cho sức khỏe và môi trường. Khi sử dụng thực tế, hầu hết các chất tẩy rửa, đơn giản chỉ là chất hỗ trợ thẩm mỹ giúp cải thiện mùi và vẻ bên ngoài của quần áo. 

Ngược lại, nước giặt hữu cơ với thành phần thiên nhiên giúp đánh bay vết bẩn cứng đầu, giữ áo quần thơm lâu và không chứa hóa chất độc hại.

2. Nước giặt hữu cơ là gì?

Nước giặt hữu cơ hay còn gọi là dung dịch tẩy rửa không chứa clo, phốt phát, và các chất phụ gia nhân tạo khác gây nguy hiểm cho sức khỏe con người. Nó cũng không có thuốc nhuộm tổng hợp và nước hoa, cả hai đều có thể gây ra dị ứng ở một số người và viêm da ở những người khác.

Mà nguyên liệu chủ yếu của nó là các thành phần từ thiên nhiên nguồn gốc thực vật. Do đó, nước giặt hữu cơ không có nhiều bọt và tính tẩy mạnh như hóa chất nhưng lại an toàn cho sức khỏe người sử dụng, giúp da tay mềm, mịn và sáng, có thể tiếp xúc trực tiếp mà không cần mang găng.

Ngoài ra, các màng mỏng liên tục được tạo ra trong quá trình giặt giúp thấm vào từng sợi nhỏ trên áo quần sẽ làm sạch và bảo vệ vải làm cho áo quần giữ màu tốt hơn, bền hơn, làm mới lại, mềm mại mà không nhàu và ăn ly hơn khi là, ủi. Đặt biệt nước giặt hữu cơ tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu và loại bỏ mùi hôi dầu, mùi hôi nách, mùi thức ăn. Sử dụng tốt khi giặt bằng tay và bằng máy.

3. Nước giặt hữu cơ Fuwa 3e

Được sự hỗ trợ, quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo, chính quyền, cơ quan chức năng ( sở KHCN, y tế, ng thương...),  sản phẩm nước giặt hữu cơ Fuwa 3e đạt được danh hiệu sản phẩm quốc gia OCOP, danh hiệu sản phẩm nước giặt hữu cơ từ Dứa đạt 4 sao là sự khẳng định quan trọng về thương hiệu và chất lượng!

Nước giặt hữu cơ
* Thành phần: Enzyme sinh học từ vỏ dứa, Saponin từ bồ hòn ( đây là chất hoạt quang tự nhiên, có tác dụng làm trắng vải đối với sản phẩm Fuwa3e) Coco Betaine, Decyl Glucoside, Lauroyl Sarcosinate các chất hoạt động bề mặt lành tính từ nguồn gốc dầu dừa, ngô, chất hoạt động bề mặt Anionic 3%, Glyceryl, Sodium borate, Citric Acid, Tinh dầu Cam nguyên chất.

*Cách sử dụng:
Trước khi giặt, bạn nên chia quần áo theo mác giặt của từng trang phục.
- Khi giặt tay: Đổ nước giặt hữu cơ lên quần áo bẩn, vò nhẹ rồi ngâm trước khi giặt.
- Khi giặt máy: Đổ nước giặt vào 2/3 nắp (50ml) đối với lượng quần áo trung bình khoảng 5kg quần áo khô. Can nước giặt 3000ml có thể sử dụng 60 lần=> bạn có thể sử dụng trong 2 tháng nếu giặt liên tục hàng ngày

>> Để đặt mua số lượng lớn, liên hệ làm Nhà phân phối, Đại lý, CTV, mua hàng 𝐅𝐔𝐖𝐀𝟑𝐞, các bạn vui lòng liên hệ Fanpage Facebook: Fuwa 3e Chế phẩm sinh học từ vỏ trái cây

Thông tin bổ sung

Thông số

Sản phẩm liên quan