Công Ty Đình Minh tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về sản xuất và phân phối các sản phẩm tinh dầu từ thiên nhiên, sản phẩm hữu cơ, ... Bằng nỗ lực mang đến sản phẩm tự nhiên an toàn 100%. Đình Minh cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng – dịch vụ hàng đầu với phương châm “ Sức khỏe quí hơn vàng”

Lịch sử hình thành

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong giải pháp khử mùi bằng tinh dầu thiên nhiên kết hợp cùng công nghệ hiện đại.

 

• Khởi nguồn từ đam mê kinh doanh và mong muốn mang đến cho tất cả mọi người một không gian thơm mát từ liệu pháp thiên nhiên an toàn cho sức khỏe;

 

• Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi am hiểu sâu rộng về nguồn gốc, chất lượng, mức độ phù hợp của sản phẩm thiên nhiên và tính an toàn cho sức khỏe cho con người;

 

Đồng thời, nắm bắt được nhu cầu sử dụng những sản phẩm được triết xuất từ thiên nhiên ngày càng cao; Đình Minh ra đời để thực hiện ước mơ và đam mê về tinh dầu. Phấn đấu không ngừng nghỉ để trở thành một thương hiệu Việt mang tầm quốc tế.

Tầm nhìn và sứ mệnh

TẦM NHÌN:

2030 trở thành thương hiệu mạnh tại Việt Nam và châu lục

SỨ MỆNH:

- Giải quyết triệt để các vấn đề mùi hôi và cho không gian sống luôn thơm tươi mát bằng tinh dầu 100% thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Mang thiên nhiên đến gần hơn với chúng ta. Thay thế hóa chất độc hại đang tàn phá sức khỏe

 

- Bằng sự tận tâm và đam mê về sản phẩm thiên nhiên, Đình Minh luôn đặt tiêu chí Sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và luôn đảm bảo khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm & dịch vụ chất lượng tuyệt vời nhất.

Mục tiêu và giá trị cốt lõi

MỤC TIÊU:

  • Mang đến cho khách hàng ngày càng nhiều sản phẩm thiên nhiên an toàn và tốt cho sức khỏe cộng đồng.
  • Đình Minh xây dựng đội ngũ nhân viên với kiến thức chuyên môn vững chắc, kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm, để phục vụ khách hàng tốt nhất.
  • Đình Minh đã, đang và sẽ tiếp tục giữ vững những thành quả đã đạt được chính là sự tin tưởng của khách hàng, để tiếp tục khẳng định đẳng cấp và vị thế thương hiệu không chỉ trong nước mà cả quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  • Đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng là ưu tiên hàng đầu.
  • Mang lại giá trị tinh thần cho người sử dụng.
  • Mang đến những sản phẩm đạt chất lượng chuẩn quốc tế.
  • Cập nhật và cải tiến sản phẩm qua từng ngày.
  • Tạo ra sự khác biệt theo cách riêng của Đình Minh.

Kiên định, vững chí và có trách nhiệm với khách hàng để đi đến thành công.

Thông Tin Công Ty

Công ty cổ phần TMDV Đình Minh

Tên giao dịch quốc tế: Dinh Minh joint stock company

 

Tên viết tắt: Dinh Minh JSC

Trụ sở chính: Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

VPGD: Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội

Website: https://dinhminh.net/

------------

Thay mặt tập thể công ty tôi xin trân thành cám ơn quý đối tác, nhà phân phối, đại lý và quý khách hàng đã tin yêu và hợp tác cùng ĐÌNH MINH!