TINH DẦU MỘC NHIÊN BẠC HÀ

Giá bán: 130,000 đ
Giá thị trường: 150,000 đ 14%
Bảo hành:
Chọn số lượng:
- +

Sản phẩm đã xem

Chi tiết sản phẩm

BẠC HÀ ÂU VÀ Ý NGHĨA TÊN GỌI "BẠC HÀ"

Tên gọi “Bạc Hà” bắt nguồn từ một câu chuyện thần thoại Hy Lạp, Methal (tên thực vật của bạc hà) bắt nguồn từ một nữ thần. Thần thoại Hy Lạp nói rằng, nữ thần Minthe có mối tình ngầm với 1 vị thần địa ngục Hades - Anh trai của thần Zeus và thần Poseidon, vợ của thần Hades đã nảy lòng ghen với Minthe - biến thần Minthe thành một loài cây, ném xuống đất và dẫm nát dưới chân. Hades sau đó đã biến loài cây này thành một loài thảo mộc trường tồn với thời gian và cho đến tận hôm nay, loài cây đó mang tên “Bạc hà”.

cây bạc hà âu
Bạc Hà Âu (Mentha Piperita) là loại bạc hà thân thảo sống lâu năm, toàn cây có mùi thơm the mát vì có chứa Menthol hàm lượng cao. Bạc hà Âu hiện đang đứng đầu Top 20 giống Bạc hà trên thế giới, loại cây này mọc tự nhiên với nguồn gốc ở Trung và Nam châu Âu.
Có một số loại bạc hà khác với các tên gọi như húng lủi, tía tô đất... tuy nhiên hàm lượng Methol của những loại này thấp hơn nhiều Bạc Hà Âu.

TINH DẦU BẠC HÀ

 

tinh dầu mộc nhiên bạc hà


Tinh dầu mộc nhiên bạc hà nguyên chất có tên khoa học là Peppermint Essential Oil được chiết xuất từ là và thân cây bạc hà âu bằng phương pháp chưng cất hơi nước.

Hương thơm đặc trưng của bạc hà là tươi mát, mạnh mẽ, hơi cay nhờ hàm lượng Methol cao 80% – chỉ có trong bạc hà Âu.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí!
Hotline 0846.846.669
hoặc Fanpage: fb.com/tinhdaunguyenchatmocnhien

Thông tin bổ sung

Thông số

TRỌNG LƯỢNG 0.01 kg
KÍCH THƯỚC 5 x 5 x 5 cm
DUNG TÍCH

10ml, 100ml, treo xe 10ml, Kẹp 10ml