TINH DẦU MỘC NHIÊN HOA NHÀI

Giá bán: 500,000 đ
Giá thị trường: 780,000 đ 36%
Bảo hành:
Chọn số lượng:
- +

Sản phẩm đã xem

Chi tiết sản phẩm

HOA NHÀI - VUA CỦA CÁC LOẠI HOA

 
hoa nhài

Nhài hay còn gọi lài - là một loài thực vật bản địa sống lâu năm ở khu vực Nam và Đông Nam Á. Chúng sinh trưởng thành bụi nhỏ có chiều cao 0,5 đến 3 m được trồng để lấy hoa thơm. Hoa nhài được trồng chủ yếu để lấy hoa. Hoa nhài có màu trắng tinh khiết, nổi tiếng với hương thơm ngọt ngào lãng mạn, là mùi nước hoa của tình yêu.

Hoa nhài được đề cập vào những câu chuyện của Trung Quốc cổ đại, Ba Tư và Ai Cập. Loài hoa tuyệt vời này được Hoàng gia ở Trung Quốc tôn kính và buôn bán dọc theo Con đường tơ lụa. Ngoài ra, hoa nhài là một thành phần quan trọng của nước hoa trong thời của Cleopatra và Louis XVI.

TINH DẦU MỘC NHIÊN HOA NHÀI

Nếu hoa nhài được mệnh danh là vua của các loài hoa thì tinh dầu hoa nhài được ví là ông vua của các loại tinh dầu. Người ta ước tính rằng cần 80 triệu bông hoa nhài tươi mới cho ra 1kg tinh dầu hoa nhài nguyên chất, đủ để các bạn hiểu được giá trị của loại tinh dầu quyền lực này chứ. 

tinh dầu mộc nhiên hoa nhài

Tinh dầu hoa nhài nguyên chất có tên khoa học là Jasmin oil được chiết xuất từ hoa của cây nhài bằng phương pháp chưng cất hơi nước - là loại tinh dầu có mùi mùi thơm nữ tính, ngọt ngào.
Tinh dầu hoa nhài được biết đến như là “Vua của các loại tinh dầu” bởi hương thơm quý phái, quyết rũ cùng tác dụng tuyệt vời mà loại tinh dầu này mang lại.

Thành phần chính: 100% hoa nhài nguyên chất

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí!
Hotline 0846.846.669
hoặc Fanpage: fb.com/tinhdaunguyenchatmocnhien

Thông tin bổ sung

Thông số

TRỌNG LƯỢNG 0.01 kg
KÍCH THƯỚC 5 x 5 x 5 cm
DUNG TÍCH

10ml, 100ml, treo xe 10ml, Kẹp 10ml