TINH DẦU TRÀM GIÓ

Giá bán: 110,000 đ
Giá thị trường: 150,000 đ 27%
Bảo hành:
Chọn số lượng:
- +

Sản phẩm đã xem

Chi tiết sản phẩm

LỢI ÍCH VÀ CÔNG DỤNG CỦA TINH DẦU TRÀM GIÓ


tinh dầu tràm gió

1. CHỐNG GÀU

Gàu có thể ảnh hưởng đến bất kỳ người nào và bất kỳ loại tóc nào. Đây là một rối loạn da đầu nói chung, được gây ra do nhiều lý do như da khô, bệnh vẩy nến, bệnh chàm, sản phẩm hóa học, dị ứng, bụi bẩn và nhiễm nấm.

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng tinh dầu tràm có tác dụng ức chế nấm Malassezia furfur khi được sử dụng kết hợp với tinh dầu quế, trộn 2 giọt tinh dầu quế với 2 giọt tinh dầu tràm và 10 giọt dầu dừa, sau đó massage da đầu bằng hỗn hợp trên trước khi gội đầu để có kết quả.

2. LÀM GIẢM TẮC NGHẼN, XOANG

Mùi thơm nâng cao của tinh dầu tràm gió và 1,8 - Cineole có trong dầu giúp làm giảm chất nhầy đã thu thập, nó làm giảm tắc nghẽn xoang và tạo điều kiện cho hơi thở dễ dàng.

Trộn đều 2 giọt dầu hương thảo với 1 giọt dầu bạc hà, 1 giọt dầu tràm và 1 giọt dầu khuynh diệp vào một bát nước ấm và hít ngửi hơi nước để triệu chứng viêm xoang được thuyên giảm.

3. CHỮA VIÊM KHỚP

Hợp chất 1,8 - Cineole có trong tinh dầu tràm gió có trách nhiệm cho các đặc tính giảm đau và chống viêm của nó. Massage nhẹ nhàng với tinh dầu tràm giúp giảm đau và mang lại sự cải thiện đáng kể về tình trạng sức khỏe. Bạn có thể xoa bóp các khớp bằng dầu tràm pha loãng để có hiệu quả.

4. CHỮA CẢM LẠNH, HO, VIÊM PHẾ QUẢN

Tinh dầu tràm gió là một phương thuốc tuyệt vời cho các bệnh về đường hô hấp. Có thể là cảm lạnh thông thường, ho, đau họng hoặc viêm phế quản, bạn luôn có thể tin tưởng vào tinh dầu tràm.

Tính chất chống xung huyết của dầu giúp phá vỡ chất nhầy và đờm, mùi thơm nâng cao của tinh dầu tràm làm sạch tâm trí và đường hô hấp vì thế hơi thở không bị gián đoạn làm cho bạn năng động và tập trung hơn.

Bạn có thể hít mùi thơm hoặc xoa ngực bằng tinh dầu tram hoặc sử dụng kết hợp với một loại thiết bị khuếch tán có thể là máy khuếch tán tinh dầu hoặc đèn xông.


Một cách làm nữa đó là trộn 2 giọt tinh dầu khuynh diệp với 2 giọt tinh dầu tràm và 2 tinh giọt dầu hương thảo. Pha loãng nó với một loại dầu nền phù hợp và thoa ngực, lưng để giảm bớt cảm lạnh.

5. CHỮA HO CHO TRẺ NHỎ

Tinh dầu tràm rất tốt cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh, nó có rất nhiều công dụng, nổi bật là công dụng chữa ho.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TINH DẦU TRÀM GIÓ


hướng dẫn tinh dầu tràm gió
Bước 1: Rửa chân sạch và chờ đến khi chân khô hẳn thoa dầu lên toàn bộ bàn chân dùng ngón tay trỏ day vào huyệt dũng tuyền tầm 10 phút để kích hoạt huyệt. Bóp toàn bộ chân làm chân ấm lên, đi tất vào rồi ngủ.

Bước 2: Với trẻ nhỏ có thể nhỏ vài giọt dầu tràm vào khăn màn để trên gối hoặc nhỏ vài giọt vào gối để giúp bé dễ thở hơn.

Bước 3:  Bạn cần giữ ẩm tối đa cho bé tại vùng lưng, cổ ngực bằng cách sử dụng khoảng 2 giọt tinh dầu tràm gió thoa đều lên 2 bàn tay mình và sau đó bôi lên lưng, ngực và cuối cùng là cổ. Bạn nên thực hiện nhiều lần, vào khoảng 3 - 4 tiếng 1 lần để đảm bảo rằng cơ thể bé luôn được giữ ấm một cách tối đa.

Bước 4: Một cách làm khác mẹ có thể bôi nhẹ tinh dầu tràm lên áo, yếm, tất của bé để khiến mùi thơm nhẹ thoáng của tinh dầu ngăn đi virut, phòng tránh cơn ho dai dẳng của bé.

Bước 5: Làm sạch và thông thoáng hệ hô hấp của bé bằng cách sử dụng một vài giọt tinh dầu tràm thấm vào khăn cho cho bé hít ngắt quãng 3 - 5 phút/ lần. Lưu ý bạn không nên đưa tinh dầu quá gần sát mũi bé mà phải cách khoảng 3 - 4 cm.


Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí!
Hotline 0846.846.669
hoặc Fanpage: fb.com/tinhdaunguyenchatmocnhien

Thông tin bổ sung

Thông số